Nhà đất Đà Nẵng, bất động sản Đà Nẵng, dịch vụ nhà đất Đà Nẵng | WebSite Địa Ốc Đà Nẵng
Trang chính Gửi bài viết Đăng ký mới Đăng nhập Hotline : 0913.409.034 Bat dong san Da Nang  

 THÔNG TIN NHÀ ĐẤT 
» Nhà mặt tiền
» Nhà trong kiệt
» Nhà, đất biệt thự
» Căn hộ cao cấp
» Nhà đất cho thuê
» Khách sạn sang nhượng
» Võ Văn Kiệt (Ng Văn Linh 
   nối dài qua cầu Rồng)

» Ven biển STrà Điện Ngọc
   Hoàng Sa - Trường Sa

» Đất Biệt thự Đảo Xanh,
   Bắc Tượng Đài

» KDC Hoà Cường
   Dân cư 1,2,3,4,5 Ng Tri  
   Phương

» KDC Phạm Văn Đồng,
   Bạch Đằng Đông

» KDC D84 - An Đồn
   An Cư 2-3-4-5

» KDC Nhà Máy Thép
  (Ngay Phạm V Đồng)

» KDC Thanh Khê
   Nguyễn Tất Thành

» KDC 387- Bãi biển T18 
   KDC Phaolo

» KDC Tuyên Sơn - Phan Tứ
   Nam Trần Thị Lý

» KDC Tân Trà - Đông Hải
   Bến xe Đông Nam

» KDC đầu tuyến STrà Điện 
   Ngọc - Bãi Bụt, Mân Thái

» KDC Nam Cẩm Lệ
» Khu Đô thị Hoà Xuân
» Khu Đô thị Tây Bắc
» Khu Đô thị TMại - DVụ 
   Mân Quang

» Khu Đô thị Nam Việt Á
» Khu Đô thị FPT
» Khu Đô thị Phú Mỹ An
» Khu đô thị TM Trảng Nhật
» Đất trang trại, QLộ 1A

 LIÊN HỆ QUẢNG CÁO 
Để đặt quảng cáo :
0913 409 034


 WEB LINK 
  Tra cứu giá đất TP Đà Nẵng

Thông tin quy hoạch TP Đà Nẵng

Tra cứu giá đất TP Hồ Chí MinhNhà đất Đà Nẵng, bất động sản Đà Nẵng, dịch vụ nhà đất Đà Nẵng
Trung tâm Hành chính Đà Nẵng sẽ hoạt động từ cuối 2013
07/07/2012

Xem hình
Phối cảnh Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng đang được khẩn trương xây dựng
Sau thời gian dài chậm trễ gây bức xúc cho các đại biểu HĐND TP, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng được khẳng định sẽ đi vào hoạt động từ cuối năm 2013 theo đúng chỉ đạo của Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Bá Thanh.

Ngày 29/6, tại cuộc họp Ban chỉ đạo vận hành tòa nhà Trung tâm Hành chính TP, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn cho hay, theo kế hoạch đã được Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh giao, công trình trọng điểm này sẽ phải đi vào hoạt động từ cuối năm 2013. Hiện UBND TP Đà Nẵng đang tập trung đôn đốc các đơn vị hữu quan khẩn trương hoàn thành đúng tiến độ.

UBND TP Đà Nẵng cũng đã có văn bản về việc bố trí các sở, ban, ngành vào làm việc tại Trung tâm Hành chính TP. Theo đó, các cơ quan tổng hợp, các đơn vị đi cơ sở nhiều sẽ được bố trí ở các tầng thấp của tòa nhà. Các phòng làm việc Tổ một cửa, tiếp dân sẽ được bố trí làm việc tại tầng 1.

Ngoài các Sở và Thanh tra TP, các đơn vị khác gồm BQL Khu công nghệ cao, BQL các KCN và Chế xuất, Viện nghiên cứu Phát triển Kinh tế - Xã hội TP, Trung tâm Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Văn phòng các chi cục thuộc Sở và Ban quản lý toà nhà sẽ được bố trí làm việc tại tòa nhà này. Riêng Trung tâm lưu trữ của TP sẽ được xem xét bố trí trụ sở riêng.

Tại cuộc họp ngày 29/6, ông Nguyễn Ngọc Tuấn cũng thống nhất chủ trương giao Sở GT-VT khảo sát, đánh giá và triển khai thi công các tuyến đường nội bộ và các tuyến đường xung quanh Trung tâm Hành chính, đồng thời khẩn trương xây dựng bãi đỗ xe để kịp thời đáp ứng nhu cầu khi toà nhà đi vào hoạt động. Đồng thời ông yêu cầu Sở Nội vụ sớm ban hành quy chế hoạt động của Ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể từng thành viên; đề xuất thành lập Ban quản lý vận hành tòa nhà trong suốt thời gian sử dụng, trình UBND TP trước ngày 30/7. Ban quản lý tòa nhà là đơn vị sự nghiệp có thu, chịu trách nhiệm quản lý an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phục vụ hậu cần,...cho toàn bộ các hoạt động của tòa nhà. Được biết, Trung tâm Hành chính Đà Nẵng là công trình nhóm A, cấp đặc biệt, do Văn phòng UBND TP làm chủ đầu tư. Theo thiết kế, đây sẽ là toà nhà cao 166,8m gồm 34 tầng nổi, 2 tầng hầm với tổng vốn đầu tư 1.123 tỉ đồng. Công trình được khởi công xây dựng ngày 15/11/2008 trên khu đất gần 27.000m2 ở số 24 Trần Phú, ngay sát di tích quốc gia Thành Điện Hải.

Tại lễ khởi công, lãnh đạo Đà Nẵng cho hay, do trụ sở các sở, ban, ngành của TP phần lớn tận dụng nhà công sản từ thời bao cấp, kiến trúc lạc hậu, xuống cấp và nằm rải rác ở nhiều nơi nên gây khó khăn cho tổ chức, công dân khi liên hệ công việc. Trung tâm Hành chính được xây dựng sẽ là nơi làm việc tập trung của Văn phòng HĐND, UBND và các sở, ngành TP.

Công trình này được xây dựng từ ngân sách nhà nước bằng cách chuyển quyền sử dụng đất nhà công sản và công sở trên địa bàn. Theo tiến độ được lãnh đạo Đà Nẵng khẳng định tại lễ khởi công thì công trình sẽ hoàn thành sau 36 tháng thi công, nghĩa là vào tháng 11/2011. Tuy nhiên cho đến nay công trình vẫn đang thi công

Theo DiaOcOnLine.vn

admindiaoc Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Lên đầu trang
Tham khảo thêm sự kiện

 • VĂN BẢN PHÁT LUẬT

 •   Trang chính  | Gửi bài viết  | Liên hệ
  Số lượt truy cập

  CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC NAM TRUNG.
  98 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, QUẬN HẢI CHÂU, TP. ĐÀ NẴNG.
  ĐT: (0511) 3888567 - 3817377, fax: 3888241, DĐ: 0913409034- Email:diaocdanang@gmail.com.
  © Bản quyền WebSite NAM TRUNG Co.,LTD.
  nha dat da nang, bat dong san da nang